Giỏ hàng

Chính sách

1.Cách sử dụng tích điểm

- Khách hàng trước khi thanh toán đọc thông tin số điện thoại và tên cho thu ngân.

- Thu ngân in 2 liên hóa đơn, 1 liên đưa khách hàng, 1 liên cửa hàng giữ.

- Nhân viên thông báo số điểm hiện tại của khách hàng.

- Chỉ chấp nhận chiết khấu đối với khách hàng có các mức điểm đạt quyền lợi.

2. Các mức đạt Khách hàng Vip và quyền lợi

- 10.000 đồng = 1 điểm

- Tích được số điểm 1.000- đạt hạng Bạc, sẽ được chiết khấu 5%. Sau 1 năm, tích lũy dưới 1.000 điểm sẽ quy về 0 điểm, khách hàng tính lại từ đầu cho các đơn hàng tiếp theo; tích lũy được 2.000 điểm sẽ được nâng lên hạng Vàng.

- Tích được số điểm 2.500- đạt hạng Vàng, sẽ được chiết khấu 10. Sau 1 năm, tích lũy dưới 2.500 điểm sẽ tụt xuống hạng Bạc; tích lũy được 4.500 điểm sẽ được nâng lên hạng Bạch Kim.

- Tích được số điểm 5.000- đạt hạng Bạch Kim, sẽ được chiết khấu 15. Sau 1 năm, tích lũy dưới 5.000 điểm sẽ tụt xuống hạng Vàng; tích lũy được 4.000 điểm sẽ được gia hạn thêm 1 năm sử dụng, bắt đầu từ ngày kết thúc chu kỳ cũ.

3. Sinh nhật

- Mức chiết khấu ưu đãi sinh nhật KH: 5% giá trị trên 1 hóa đơn, áp dụng trong 3 ngày: trước, trong và sau ngày sinh nhật.

- Đối tượng áp dụng: Các khách hàng đã có mã khách hàng, ngày sinh ở phần thông tin khách hàng và từng mua hàng tại hệ thống UNI. Khách hàng có mang chứng minh thư chính chủ đúng ngày hoặc giấy tờ tùy thân chứng minh ngày sinh nhật.

Lưu ý: Khách hàng cung cấp đầy đủ và đúng thông tin ngày sinh để được áp dụng ưu đãi sinh nhật.

4. Thời hạn hưởng quyền lợi

Số điểm tích có giá trị sử dụng trong vòng 01 năm kể từ ngày tích điểm, sau 1 năm sử dụng bắt đầu từ ngày kết thúc chu kỳ cũ.

 

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Khách hàng mua hàng sẽ được đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện đổi hàng:

- Sản phẩm còn nguyên vẹn tình trạng ban đầu, chưa qua sử dụng,chỉnh sửa, có đủ tem nhãn mác, mã vạch, phụ kiện đi kèm và hóa đơn mua hàng.

-Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn).

Lưu ý:

- Sản phẩm không được đổi hàng : Hàng giá cuối ( 49K,99k,199k,399k..); Hàng phụ kiện ( giày, dép, túi,...); Đồ lót; Đồ thun, len, quần tất. Các sản phẩm sau khi đã chỉnh sửa, bị bẩn, hỏng, rách, bị lỗi do những tác động bên ngoài sau khi mua.

- Mọi chi phí liên quan tới đổi hàng không do lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng chi trả.                                          

 - Sản phẩm chỉ được đổi 1 lần.

- Sản phẩm chỉ được đổi tại đúng chi nhánh đã mua hàng. 

UNI có 3 hình thức thanh toán là:

- Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng: với phí ship COD 20,000đ/đơn hàngáp dụng cho đơn hàng bội thành Hà Nội.
- Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng: với phí ship COD 30,000đ/đơn hàng áp dụng cho đơn hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thanh khác.
- Chuyển khoản trước: phí ship 15,000đ/đơn hàng
- Freeship với các đơn hàng trên 1 triệu đồng.

Nhận bản tin UNI Fashion