Giỏ hàng

Thiết kế đồng phục ngân hàng - Đặt may đồng phục ngân hàng 

Mỗi ngân hàng đều có những màu sắc chủ đạo riêng và khi may đồng phục, họ cũng sẽ chọn màu sắc đó để quảng bá hình ảnh cho công ty. Đặt may đồng phục ngân hàng tại UNI để có những mẫu đồng phục ưng ý cho doanh nghiệp.

 

Tiêu chí thiết kế và đặt may đồng phục ngân hàng

Đồng phục ngân hàng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thể hiện tinh thần và màu sắc riêng của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp nên đặt thiết kế đồng phục ngân hàng dựa trên những tiêu chí sau đây:

Thiết kế lịch sự, nhã nhặn

Đồng phục ngân hàng nên được thiết kế lịch sự và nhã nhặn bởi các nhân viên ngân hàng - những người mặc đồng phục - sẽ trực tiếp tư vấn cho các khách hàng. Một bộ đồng phục thanh lịch như áo sơ mi hay áo vest là hai gợi ý tốt nhất khi đặt may đồng phục ngân hàng.

Đồng phục ngân hàng của thời trang UNI

Chất liệu cao cấp

Khi quyết định thiết kế và may đồng phục ngân hàng, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng may cung cấp dịch vụ may đo đồng phục công sở, nhưng đồng phục ngân hàng luôn đòi hỏi cao hơn về chất lượng. Chính vì thế không phải ở đâu cũng có thể may được.

Thoải mái, dễ chịu

Ngoài 2 yếu tố trên thì sự thoải mái, dễ chịu cũng là một tiêu chí cần quan tâm khi đặt thiết kế đồng phục ngân hàng. Một bộ trang phục thiết kế quá cầu kỳ hay tính ứng dụng không cao, khó hoạt động sẽ không phải là một bộ đồng phục nên đặt may.

 

Đặt may đồng phục ngân hàng - Thiết kế đồng phục ngân hàng của thời trang UNI

Đồng phục ngân hàng của thời trang UNI KOREAN FASHION cung cấp cho doanh nghiệp những ưu đãi sau đây:

  • Nhận đặt may đồng phục ngân hàng thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp

  • Có sẵn các mẫu thiết kế cho doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn

  • Sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường

  • Đặt thiết kế đồng phục ngân hàng dễ dàng, thuận tiện và nhận giao hàng toàn quốc


Truy cập: https://www.unifashion.vn/collections/dong-phuc để tham khảo các mẫu đồng phục mới nhất của UNI KOREAN FASHION.

Nhận bản tin UNI Fashion